Thăm xưởng sản xuất máy bơm Parolli Việt Nam – Công ty CP XD & XNK HTH

Máy bơm nước Parolli đang được ưa chuộng tại Việt Nam, máy bơm nước chính hãng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định, chất lượng EU, đã và đang tiếp tục làm hài lòng khách hàng, cho dù đó là khách hàng khó tính nhất.

Lãnh đạo công ty HTH đã có chuyến thăm xưởng sản xuất máy bơm Việt Nam vào đầu tháng 8/2019 và gắn kết thêm mối quan hệ hợp tác bền vững, phủ sóng dòng bơm này từ toàn quốc, tiến đến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

HTH nhận phân phối máy bơm Parolli tại thị trường miền Bắc, khách hàng quan tâm gọi ngay 0979 475 686 – 0898 063 311 để được tư vấn!

Hiểu được khách hàng cần gì, Parolli luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đi cùng với mức giá tối ưu, hoàn toàn cạnh tranh được với các thương hiệu máy bơm nhập khẩu. Cùng máy bơm nhập khẩu hoàn thiện thị trường máy bơm nước từ dân dụng đến công nghiệp, bơm chữa cháy, mang đến người dùng những giá trị tốt nhất.

Một số hình ảnh ghi nhận tại xưởng sản xuất máy bơm Parolli Việt Nam.

Không chỉ là nhà phân phối, HTH còn là nhà tư vấn với các chuyên gia hàng đầu trong ngành bơm, PCCC, sẽ cho bạn giải pháp tối ưu nhất với hệ thống của mình. Vì vậy, đến với HTH bạn sẽ hoàn toàn yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm đến phục vụ, HTH cam kết mang đến những gì hoàn hảo nhất, với sự đảm bảo tuyệt đối.

Chọn máy bơm Parolli, liên hệ với HTH.

Chọn máy bơm nhập khẩu từ các thương hiệu khác, vẫn nên liên hệ với HTH.

Từ bán lẻ, đến cung cấp cho công trình, HTH luôn đáp ứng với mức giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, toàn thể nhân viên chúng tôi luôn đồng lòng vì lợi ích chung của khách hàng và đóng góp vào sự nghiệp tiến bộ của xã hội.

Nhấc máy lên và gọi chúng tôi để được phục vụ, GIÁ TỐT, dịch vụ HOÀN MỸ!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Mời bạn xem video:

Ban Giám đốc công ty CP Xây Dựng & XNK HTH tham quan và làm việc tại xưởng sản xuất máy bơm nước Parolli Việt Nam